Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Tại sao nên chọn chăn lông cừu tổng hợp thay vì tự nhiên?

Chăn lông cừu tự nhiên được cho là sản phẩm tốt nhất có độ bền cao và giữ ấm hoàn hảo. Ngoài các sản phẩm lông cừu tự nhiên thì hiện nay cũng đã có một số quốc gia sản xuất lông cừu tổng hợp có chất lượng tương đương. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nên chọn chăn lông cừu tổng hợp thay vì tự nhiên.

Lông cừu tổng hợp có chất lượng gần giống với lông cừu tự nhiên

Tất nhiên những sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên thường là ưu tiên hàng đầu cho những người yêu thích loại chăn này. Tuy nhiên xét về mặt chất lượng thì lông cừu tự nhiên tuy rất ấm nhưng lại thường rất khó bảo quản, nhất là khi vào mùa hè với nhiệt độ 40 độ C thì chăn thường có những mùi rất khó chịu nếu không bảo quản đúng.
Còn đối với chăn lông cừu tổng hợp thì lông cừu có độ ấm ngang bằng với lông cừu thật, ngoài ra các sợi tổng hợp cũng sẽ dễ thích nghi hơn với nhiều thời tiết khác nhau. Do đó nếu bạn không có đủ điều kiện bảo quản lông cừu thật phù hợp thì nên chọn một chiếc chăn lông cừu sợi tổng hợp để sử dụng.

Chăn lông cừu tổng hợp có giá thành rẻ hơn

Việc lựa chọn được chiếc chăn lông cừu Úc từ thiên nhiên thường có giá vào khoảng 4 – 6 triệu. Với giá thành này thì hầu như không phù hợp cho những gia đình có chi phí bình dân. Do đó để sở hữu một chiếc chăn lông cừu tốt và không mất quá nhiều tiền bạn có thể chọn chất liệu tổng hợp của một số hãng sản xuất chăn lông cừu Nhật Bản.

Chăn lông cừu tổng hợp đa dạng màu sắc

Thường những chiếc chăn lông cừu giá rẻ hơn từ lông cừu thật có nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng. Lông cừu thật thường rất khó để tạo màu sắc nên chỉ có thể dừng lại ở những màu nhất định. Trái lại đối với sợi tổng hợp, các nhà sản xuất có thể ra các mẫu mã và màu sắc chăn khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn.
Với những lý do trên hi vọng khách hàng có thể chọn cho mình được sản phẩm chăn lông cừu phù hợp với gia đình và điều kiện của bạn. Để mua được sản phẩm tốt nhất khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp chăn lông cừu Nhật Bản uy tín và chất lượng.