Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Phân loại chăn lông cừu theo cấu trúc và chất lượng

Mùa đông sắp đến gần cũng là lúc nhiều người cần đến các sản phẩm giữ ấm, trong đó chăn lông cừu là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên bạn muốn mua được một chiếc chăn lông cừu giá rẻ nhưng chất lượng thì cần phải nắm rõ được cách phân loại như sau:

Phân loại chăn lông cừu bằng nguồn gốc sản xuất

- Với sự giao thương mạnh mẽ giữ các nước, chăn lông cừu được sản xuất từ Úc, Nhật, Hàn Quốc hay Nga đã trở nên phổ biến ở mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đối với chăn lông cừu Úc tự nhiên, lông cừu sau khi lấy về sẽ được khử trùng, sau đó nhuộm màu và đưa vào dệt thanh chăn. 
- Chăn lông cừu tự nhiên thường rất tốt cho cơ thể và cũng có giá khá đắt đỏ.  Chúng ta thường thấy chăn lông cừu Úc được làm bằng lông cừu tự nhiên. Còn lại một số chăn lông cừu Nhật hay Hàn Quốc được làm bằng lông cừu tổng hợp.
- Lông cừu tổng hợp có kết cấu gần giống lông cừu thật nên cũng có khả năng giữ ấm rất tốt. Với những sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Tuy nhiên một số loại chăn lông cừu giá rẻ được làm giả tại Trung Quốc sẽ không có chất lượng, thậm chí gây hại cho người sử dụng.

Phân loại chất lượng của chăn lông cừu

- Thông thường những sản phẩm chăn lông cừu Úc hoặc chăn lông cừu Nhật Bản khi sử dụng chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu và phù hợp với khí hậu mùa đông  của Việt Nam. Cấu trúc sẽ bao gồm là hai mặt lông cừu mịn màng, về màu sắc khá đa dạng và dễ dàng lựa chọn.
- Đối với những chăn lông cừu giá rẻ kém chất lượng thường được sản xuất từ Trung Quốc có màu nâu, sợi lông hay bị bết lại, vón cục khi sử dụng một thời gian. Nhưng loại chăn này thường có những mức giá siêu rẻ chỉ khoảng 500 hoặc 700 ngàn đồng 1 chiếc.
- Với những phân loại chăn lông cừu như trên, chắc hẳn đã giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình sản phẩm chăn an toàn và chất lượng. Để mau được sản phẩm tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ cũng cấp chăn uy tín.