Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Người già có nên dùng chăn lông cừu không?

- Trong những ngày thời tiết lạnh giá thì các cụ già cần phải có những phương pháp giữ ấm thật tốt. Ngoài việc mặc ấm thì khi ngủ các cụ vẫn phải được chăm sóc tỉ mỉ. Bởi người già thường rất khó ngủ, nên cần phải đảm bảo đệm ngủ và chăn phải được chuẩn bị tốt. Có nhiều gia đình mua chăn lông cừu cho người già, vậy loại chăn này có phù hợp không?
- Hiện nay chúng ta không khó để mua được chiếc chăn lông cừu Úc hoặc Nhật Bản. Với rất nhiều loại mẫu mã và trọng lượng khác nhau thì chăn lông cừu hầu như phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên với người già chúng ta cần phải có những lựa chọn thật phù hợp. Chăn lông cừu không có ảnh hưởng gì đến người gia nên các cụ hoàn toàn có thể sử dụng.

- Không những vậy chăn lông cừu có mức độ giữ ấm khá tốt nên chỉ cần sử dụng 1 chiếc chăn đắp là có thể giữ ấm cho người già suốt đêm, giúp ngủ ngon hơn. Để tốt nhất chúng ta nên lựa chọn những loại chăn có trọng lương khoảng 4 -5 kg để đảm bảo giữ ấm và có trọng lượng phù hợp. Ngoài ra khi lựa chọn chúng ta cũng nên chọn diện tích chăn phù hợp không nên sử dụng chăn quá rộng hoặc quá ngắn so với giường nằm.

- Đặc biệt chúng ta nên chọn chăn lông cừu chất lượng có nguồn gốc xuất xứ từ Úc hoặc Nhật Bản để đảm bảo chăn không bị nhăn xù lông khi sử dụng. Chúng ta không nên ham chăn lông cừu giá rẻ mà mua phải hàng Trung Quốc kém chất lượng. Có rất nhiều cơ sở sản xuất tại Trung Quốc làm giả chăn lông cừu Nhật Bản hoặc Úc rất tinh vi. Do đó khi mua chúng ta phải kiểm tra mã vạch, tem mác và kiểm tra chăn lông cừu chất lượng bằng độ mịn và độ thấm nước.
- Nếu chúng ta không có cách nào để kiểm tra thì tốt nhất nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và được nhiều người phản hồi tốt. Ngoài ra chúng ta cần so sánh chất lượng, trọng lượng của chăn với giá tiền phù hợp để lựa chọn chăn lông cừu tốt nhất cho người già.