Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Nên mua chăn lông cừu bao nhiêu kg là phù hợp

Trọng lượng của chăn lông cừu cũng là một trong những yếu tố để xác định độ ấm của chăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chăn với trọng lượng như 2,5 kg, 4kg, 5kg. Vậy nên mua chăn lông cừu bao nhiêu kg là phù hợp nhất.

- Đối với các loại chăn lông cừu giá rẻ thường là những loại được sản xuất bằng lông cừu tổng hợp loại 3, loại 4 chăn khá mỏng và hầu như không đủ ấm trong những ngày nhiệt độ giảm mạnh. Do đó trước tiên để đánh giá về trọng lượng của chăn thì chúng ta nên lựa chọn một số hãng chăn lông cừu Nhật Bản hoặc Úc. Ngoài những chiếc chăn được dệt hoàn toàn từ lông cừu tự nhiên có các mức giá khá cao và rất ít phù hợp với những người có bình dân, thì chúng ta cũng có thể chọn cho mình những loại chăn được dệt từ sợi lông cừu tổng hợp.

- Một số quốc gia có sản xuất chăn lông cừu tổng hợp nhưng chất lượng cao đó là chăn lông cừu Nhât Bản và Hàn Quốc, một số của Úc. Với những sản phẩm này chăn thường có các trọng lương 3kg, 4kg, 5kg. Thông thường chăn có trọng lượng lớn hơn thì sẽ có mức độ ấm tốt hơn. Do đó có nhiều người lựa chọn chăn 5kg thay vì những chăn có trọng lượng nhỏ hơn.

- Đối với những chăn lông cừu 5kg thường có cấu tạo 3 lớp: lớp mặt chăn nhung, lớp lông cừu và bông xịn nguyên khối. Thông thường chăn lông cừu Úc  lớp bông được cấu tạo gần giống với lông cừu thật nên có độ ấm rất tốt. Do đó chăn lông cừu loại 5kg được gọi là siêu ấm. Mức giá của loại chăn này cũng đắt hơn so với các loại có trọng lượng thấp hơn.

- Tuy nhiên theo nhiều người sử dụng thì với khí hậu mùa đông lạnh nhất ở Việt Nam thì nên mua loại chăn lông cừu 4kg là vừa đủ, không quá nóng và có thể sử dụng khi thời tiết ấm hơn. Nếu sử dụng chăn lông cừu 5kg thì chỉ sử dụng được trong những ngày đại hàn khoảng 1 – 2 độ hoặc các vùng núi có phủ tuyết như Sơn La, Lào Cai. Đối với nhiệt độ tại các vùng trung du hoặc Hà Nội thì chỉ cần sử dụng chăn 4kg là vừa đủ.