Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Nằm giường hơi có nên dùng chăn lông cừu không?

Về mùa đông hầu hết các gia đình thường chuẩn bị cho người thân và chính mình những chiếc đệm dày và bộ chăn thật ấm áp. Trong những năm gần đây, chăn lông cừu được sử dụng rộng rãi và hầu như phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên có nhiều gia đình sử dụng giường hơi thay vì giường đệm, vậy có ảnh hưởng gì đến với việc sử dụng chăn lông cừu không?
Chăn lông cừu Úc hoặc chăn lông cừu Nhật được xem là những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Các sản phẩm này cũng khá đa dạng về mẫu mã và trọng lương, nên giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại chăn ưng ý phù hợp cho điều kiện gia đình. Đối với những gia đình sử dụng giường đệm bình thường thì chăn lông cừu có thể lựa chọn là khoảng 5kg. Với trọng lượng như thế thi chăn lông cừu khá ấm áp.

Tuy nhiên nếu gia đình mình sử dụng giường hơi thì chúng ta cũng cân nhắc về trọng lượng của chăn đôi chút. Chăn lông cừu Nhật hoặc của Hàn thường có khá đa dạng về trọng lượng, có loại 2,5kg, loại 3,5 kg hay loại 4 -5kg. Vì giường hơi phụ thuộc vào lượng hơi bơm lên bên trong, do đó để đảm bảo độ bền cho giường chúng ta nên lựa chọn chăn có trọng lượng vừa phải khoảng 3 -4 kg là vừa.
Ngoài ra giường hơi cũng có độ ấm nhất định, nên chúng ta không cần sử dụng chăn lông cừu quá dày. Việc nằm giường hơi hay là giường đệm bình thường thì chúng ta vẫn có thể sử dụng chăn lông cừu. Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại chăn với các mệnh giá khác nhau. Tuy nhiên chúng ta không nên mua chăn lông cừu giá rẻ, vì những loại chăn này thường có độ bền rất kém. Do đó để lựa chọn chăn lông cừu giá rẻ nhưng chất lượng, thì chúng ta cần lựa chọn các địa chỉ uy tín. Bởi hiện nay vấn nạn hàng giả tràn lan, có nhiều cơ sở không uy tín mua sản phẩm chăn lông cừu giá rẻ nhưng lại gắn mác Nhật Bản, Úc để đẩy giá lên cao.