Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Lo lắng khi mua chăn lông cừu nhuộm

- Chăn lông cừu được nhiều gia đình ưa chuộng, nhưng cũng chính từ nhu cầu của khách hàng mà có nhiêu thương lái bất chấp đến chất lượng của chăn lông cừu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chăn được bán với các mức giá khác nhau và cũng tiềm ẩn nhiều lo ngại đối với sức khỏe người sử dụng.
- Chị Thanh Nga, Cầu Giấy cho biết: “Năm ngoái mình cũng đi mua chăn lông cừu có nhuộm màu vàng, nhưng mới chỉ sử dụng có 3 tháng mùa đông, lông đã bị bết dính và không đủ ấm nữa. Cũng do mình ham rẻ nên mới như vậy”.

- Cũng như chị Nga, chị Loan Hà Đông còn cho biết: “Mình thấy trên mạng có rao chăn lông cừu Úc giá rẻ nên cũng đặt mua. Nhưng khi sản phẩm về đến nhà thì mình mới tá hỏa vì màu chăn nhuộm khá xấu hơn nữa khi giặt bị phai màu. Mình rất lo lắng và cũng không cho gia đình sử dụng nữa”.

- Thông thường lông cừu thường có 3 màu chính: màu đen, màu trắng và màu nâu. Người ta lấy lông cừu thật về làm sạch, sau đó dệt thành chăn. Có nhiều quốc gia sử dụng công nghệ nhuộm lông tự nhiên và an toàn nên chăn có nhiều màu sắc hơn. Với những màu nhuộm tự nhiên và đúng cách thì sau khi hấp và mang bán trên thị trường sẽ không có chuyện bị phai màu. Do đó nếu không may mua phải chiếc chăn lông cừu Nhật hoặc Úc có nhuộm màu nhưng bị phai thì có thể chúng ta đã mua nhầm hàng giả.
- Một số cơ sở sản xuất chuyên làm hàng giả tại Trung Quốc, thường sử dụng sợi hóa học để làm giả lông cừu, sau đó nhuộm thành nhiều màu sắc sặc sỡ nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Các sản phẩm chăn này thường có giá khá rẻ, vì vậy nhiều người mua đã ham rẻ dẫn đến việc mất tiền oan.

- Do đó để tránh những việc lo lắng do mua phải chăn lông cừu nhuộm không an toàn thì chúng ta cần phải lựa chọn những địa chỉ cung cấp chăn uy tín. Ngoài ra chúng ta nên tham khảo thêm những thông tin, cách chọn chăn lông cừu tốt để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.