Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Hướng dẫn bảo quản chăn lông cừu

Chăn lông cừu rất hot trong những năm gần đây, với khả năng giữ ấm tốt, nhẹ giúp cho người sử dụng thoải mái và di chuyển thuận tiện. Mặt khác do nhu cầu thị trường có rất nhiều cơ sở bán các sản phẩm chăn lông cừu giá rẻ nên chúng ta càng thoải mái khi lựa chọn. Tuy nhiên để có thể giúp chăn bền hơn chúng ta cần phải có cách bảo quản chăn lông cừu khoa học.

Để nói đến chăn lông cừu tốt nhất phải kể đến các loại chăn có nguồn gốc từ Úc, Nhật và Hàn Quốc. Có nhiều người chia sẻ rằng chăn lông cừu không giữ được độ bền, điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi có thể việc bảo quản của bạn chưa thực sự tốt và vệ sinh đúng cách nên chất lượng của chăn giảm sút đáng kể. Nhằm giúp quý khách hàng có thể sử dụng được lâu dài chúng tôi xin đưa ra một số cách bảo quản chăn lông cừu như sau:

Không nên giặt chăn lông cừu bằng máy giặt

Chăn lông cừu Úc hay chăn lông cừu Nhật khi bị bụi bẩn hoặc trong quá trình sử dụng chúng ta cần vệ sinh cho chúng thì tuyệt đối bạn không được sử dụng máy giặt để làm sạch. Bởi máy giặt hoạt động theo nguyên tắc sử dụng áp lực để các vết bẩn sạch trên quần áo hoặc vải vóc. Nhưng đối với chăn lông cừu điều này sẽ khiến cho kết cấu ban đầu vốn có của chăn bị phá vỡ.
Do vậy để bảo quản chăn lông cừu tốt nhất chúng ta nên giặt bằng tay nhẹ nhàng và phơi tại nơi thông thoáng.

Không để chăn ở khu vực nắng nóng hoặc nhiệt độ cao

Lớp lông cừu rất dễ bị tơ hoặc vón cục khi gặp nắng quá nóng hoặc nhiệt độ cao. Do vậy dù khi phơi chăn hay cất chăn chúng ta cần phải tìm những nơi nắng dịu, thoáng gió để bảo quản chăn tốt nhất.

Bảo quản chăn bằng túi nilon

Khi không dùng đến chăn, chúng ta làm vệ sinh cho chăn đúng khoa học, sau đó sử dụng túi nilon sạch và cho chăn vào trong. Để chăn không có mùi do để lâu, chúng ta có thể bỏ một ít băng phiến hoặc gói hút ẩm bên trong. Như vậy khi mang chăn ra sử dụng bạn sẽ không cảm thấy có mùi ẩm mốc hoặc chăn bị hư hại.
Hi vọng những hướng dẫn về cách bảo quản chăn lông cừu trên đây sẽ giúp khách hàng có thể giữ được độ bền và chất lượng của chăn.