Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Có những loại chăn lông cừu nào

Khi gần đến mùa đông cũng chính là lúc mặt hàng chăn lông cừu được nhiều người tìm kiếm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chăn lông cừu chính hãng được nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc. Mỗi loại chăn lại có những mức giá khác nhau và chất lượng chăn cũng có thể khác nhau. Vậy có những loại chăn lông cừu nào và chất lượng ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng chăn lông cừu, nhưng để chọn mua chúng ta có thể chia thành hai loại chủ yếu sau:

Chăn lông cừu tự nhiên

Với những loại chăn có thành phần lông cừu tự nhiên thường được nhập ở các quốc gia như Úc và Nga, đặc biệt chăn lông cừu Úc được nhiều người biết đến và sử dụng. Các sản phẩm này đều được làm từ lông cừu thật 100% do đó có mức giá khá cao, có thể giao động từ 4 triệu đến 7 triệu.
Với chăn lông cừu tự nhiên thường rất khó bảo quản và khá khắt khe trong việc làm sạch, hơn nữa lông cừu tự nhiên cũng dễ bám bụi bẩn hơn. Tuy nhiên loại chăn này được nhiều người yêu thích vì độ bền cao, giữ ấm rất tốt, lại nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chăn lông cừu tổng hợp

Bằng công nghệ hiện đại các nhà sản xuất tạo ra các sợi lông có đặc tính giống như lông cừu thật. Các quốc gia thường sản xuất loại chăn lông cừu tổng hợp như chăn lồng cừu Nhật Bản, Hàn Quốc. Đối với người têu dùng tại Việt Nam, chăn lông cừu tại các quốc gia này được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Không chỉ có độ bền khá tốt mà mẫu mà còn rất đa dạng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Không những vậy, chăn lông cừu tổng hợp có giá thành khá thấp nên hầu như phù hợp với túi tiền của nhiều người.
Theo khảo sát giá thành chăn lông cừu Nhật Bản có giá cao hơn chăn lông cừu Hàn Quốc. Ngoài ra còn có một số loại chăn lông cừu có được sản xuất tại Việt Nam chỉ vào khoảng 500 – 700 nghìn 1 chiếc. Những loại chăn lông cừu tổng hợp cũng dễ làm vệ sinh và thuận tiện hơn khi bảo quản.
Với các dòng chăn lông cừu tổng hợp, bạn nên mua các dòng chăn lông cừu của Nhật Bản là tốt nhất, tiếp đó là chăn lông cừu Hàn Quốc. Bạn không nên mua những chiếc chăn lông cừu giá quá rẻ khiến chất lượng chăn không được như ý.