Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Có nên dùng chăn lông cừu khi bật lò sưởi không?

- Trong mùa đông, nhất là vào những ngày đại hàn, nhiều gia đình thường sử dụng lò sưởi để giữ ấm. Liệu khi đang bật lò sưởi chúng ta có nên sử dụng chăn lông cừu không. Và việc sử dụng chăn lông cừu khi bật lò sưởi có ảnh hưởng như thế nào?
- Tinh chất và cấu tạo của chăn lông cừu thường không bị ảnh hưởng với nhiệt độ, kể cả khi bị lửa tạt qua. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn sử dụng chăn lông cừu tự nhiên. Trên thực tế chăn lông cừu Úc thường có chất lượng tốt và có nhiều loại được dệt bằng sợi lông cừu tự nhiên 100%. Ngoài ra có một số chăn lông cừu được dệt từ sợi lông cừu tổng hợp.

- Khi bật lò sưởi thường nhiệt độ trong phòng vào khoảng 28 – 30 độ nên hầu như không ảnh hưởng gì khi sử dụng chăn lông cừu. Nếu gia định bạn sử dụng sợi lông cừu tổng hợp như một số chăn lông cừu Nhật Bản hay Hàn Quốc thì chúng ta tránh để chăn tiếp xúc trực tiếp với lò sưởi, quạt sưởi. Bởi khi để gần những sản phẩm này có thể gây xém lông cừu tổng hợp. Do đó để đảm bảo tốt nhất thì chúng ta nên đặt quạt sưởi hay lò sưởi ở những nơi tránh tiếp xúc với chăn, mềm hay những vật dụng dễ bắt lửa khác.
- Về sơ bản khi sử dụng lò sưởi chúng ta vẫn có thể sử dụng một chiếc chăn lông cừu đủ ấm tuy nhiên để ngăn ngừa và tránh việc bén lửa do lò sưởi thì chúng ta nên đặt ở những vị trí thích hợp. Ngoài ra khi lựa chọn mua chăn lông cừu cần lưu ý về chất lượng sản phẩm. Thông thường những loại chăn có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, Nga, Nhật Bản thường có độ bền và tránh lửa rất tốt.

- Nhưng nếu chúng ta mua phải chăn lông cừu Nhật Bản được gia công tại Trung Quốc sẽ không đạt chất lượng, thậm chí còn gây ra nhiều tiềm ẩn không tốt cho sức khỏe. Do đó ngoài việc cẩn thận khi sử dụng chăn lông cừu chúng ta cũng cần phải quan tâm đến việc lựa chọn chăn lông cừu như thế nào là chất lượng.