Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Chọn chăn lông cừu phù hợp với mệnh

Giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người do đó những vật dụng để “phục vụ” cho việc ngủ cũng phải được lựa chọn kỹ càng. Trong đó chăn cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn sau một ngày mệt mỏi. Ngoài việc lựa chọn chất liệu tốt không ảnh hướng xấu đến sức khỏe thì việc lựa chọn màu chăn phù hợp với mệnh cũng là tiêu chí mà nhiều người chọn.

Theo quan niệm phong thủy cho thấy rằng khi sử dụng những vật dụng hợp với mệnh sẽ giúp cho bạn luôn giữ được sức khỏe tốt và ít bị bệnh tật ốm đau. Đối với giấc ngủ khi bạn sử dụng chăn, gối có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn tránh được việc mơ linh tinh, bị bóng đè. Trong những năm gần đây xuất hiện nhiều loại chăn lông cừu và được nhiều người yêu thích. Những mẫu chăn này cũng rất đa dạng về màu sắc và hoa văn, do đó không khó để bạn có thể chọn một chiếc chăn lông cừu hợp mệnh với mình.

Điều đầu tiên để giúp bạn có giấc ngủ ngon thì bạn nên chọn mua những loại chăn lông cừu Úc hoặc chăn lông cừu Nhật Bản. Những loại chăn này có rất nhiều mẫu mà và màu sắc để bạn chọn lựa. Ngoài ra chất liệu tạo thành chăn lông cừu của những hãng này cũng tốt hơn so với các nước sản xuất chăn lông cừu ở cùng khu vực.
Sau đó bạn cần biết bạn là mệnh gì hoặc người sử dụng chăn lông cừu là mệnh gì, sau đó tìm màu sắc phù hợp. Ví dụ nếu bạn là mệnh mộc thì nên lựa chọn các màu sắc chăn lông cừu là màu xanh lá cây, màu đen hoặc màu xanh da trời. Theo phong thủy thì những màu sắc này rất tốt cho những người mệnh mộc, giúp ngủ ngon và tránh được các triệu chứng như “bóng đè”.

Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình màu chăn lông cừu phù hợp với mệnh để giúp bạn có những cảm giác thoải mái nhất suốt mùa đông dài. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và có được sự lựa chọn chăn lông cừu chính xác nhất.