Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Chăn lông cừu có phù hợp cho các tỉnh Tây Bắc

- Chăn lông cừu chắc hẳn rất phù hợp cho những ngày mùa đông ở miền Bắc . Tuy nhiên nếu vì công việc mà phải ở lại Tây Bắc trong những ngày giá lạnh, thì chăn lông cừu có thực sự phát huy tác dụng. Tây Bắc luôn là vùng có khí hậu rất lạnh lẽo, liệu những chiếc chăn lông cừu có thực sự đủ ấm khi chúng ta có dịp lên Tây Bắc trong những ngày lạnh giá.

- Như chúng ta đã biết những đàn cừu trên các thảo nguyên rộng lớn thường chỉ có tại các nước có khí hậu giá lạnh. Bản chất của lông cừu có khả năng giữ ấm rất tốt, điều này đã giúp những chú cừu có thể sống sót qua những ngày tháng lạnh giá ở các nước như Nga, Úc…Cũng chính từ đây người ta đã biết sáng chế ra các sản phẩm lông cừu giúp con người chống chọi với thiên nhiên.

- Một trong số các quốc gia có sản xuất chăn lông cừu, thì chăn lông cừu Úc được cho là tốt nhất. Ngoài ra có một số quốc gia phỏng theo cấu trúc lông cừu và tạo lên sợi lông cừu tổng hợp như chăn lông cừu Nhật Bản. Các sản phẩm chăn của các quốc gia này có độ bền khá tốt và an toàn cho người sử dụng.

- Đối với vùng Tây Bắc ở nước ta thường có cấp độ lạnh nhất là -5 độ và có thể có tuyết trên các vùng như Mộc Châu, Sapa, …Với nhiệt độ như vậy thì vẫn thua xa so với các nước như Nga và Úc. Do đó chăn lông cừu hoàn toàn có thể sử dụng ở những khu vực này. Tuy nhiên để có thể đảm bảo độ giữ ấm tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm chăn lông cừu Úc có trọng lượng 4kg – 5kg.
- Ngoài sử dụng chăn lông cừu để đắp, chúng ta có thể sử dụng thêm thảm trải lông cừu để tăng độ ấm, giúp cơ thể thoải mái nhất. Đặc biệt chúng ta cần lựa chọn các sản phẩm tốt, tránh mua chăn lông cừu giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Như vậy chúng ta cần lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chăn lông cừu để chọn mua sản phẩm chất lượng.