Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Chăn lông cừu bị vết bẩn, có được dùng thuốc tẩy không?

- Trong quá trình sử dụng chănlông cừu không tránh khỏi bị những vết bẩn, nhưng bởi đặc tính lông cừu không làm sạch như vải thông thường nên chúng ta cần phải lưu ý khi làm sạch. Vậy khi chăn lông cừu có dính các vết bẩn chúng ta có nên sử dụng thuốc tẩy để làm sạch.
- Đối với những sản phẩm chăn bằng vải vóc thông thường, khi có các vết bẩn chúng ta thường làm sạch bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa. Trong công thức của các chất tẩy rửa thường có hoạt tính mạnh khiến vết bẩn mất hoàn toàn, như vậy cũng khiến cấu tạo vải bị xơ cứng. Đối với vãi vóc bằng các sợi hóa học nên có thể không gây ảnh hưởng. Nhưng đối với lông thú thì việc sử dụng chất tẩy rửa sẽ làm rụng lông, xơ cứng , bết dính làm giảm độ bền của chăn lông cừu.

- Mặt khác đối với chăn lông cừu Úc tự nhiên, hay chăn lông cừu Nhât Bản tổng hợp thì chúng ta cần phải có phương pháp giặt đúng cách. Khi cần xử lý vết bẩn trên chăn lông cừu chúng ta nên ngâm vết bẩn với 1 ít nước nóng. Sau đó sử dụng xà phòng có hàm lượng NaOH nhẹ để làm sạch. Đặc biệt sau khi giặt xong nên phơi ở nơi thoáng gió, ít nắng, không nên phơi những nơi có ánh nắng trực tiếp.
- Vì chăn lông cừu rất dễ bám bụi bẩn nên chúng ta có thể phủi bụi hằng ngày hoặc giặt khô mà không nhất thiết phải sự dụng các chất tẩy rửa mạnh. Khi không sử dụng chúng ta có thể cất chăn lông cừu trong túi bóng kính, và để gói hút ẩm để tránh chăn bị ẩm mốc.

- Đặc biệt để có thể lựa chọn được chăn lông cừu giá rẻ mà chất lượng chúng ta nên tìm hiểu các địa chỉ cung cấp chăn lông cừu Nhật Bản uy tín. Nên mua chăn của các thương hiệu Nhật Bản, Úc, Nga, Hàn Quốc. Tránh mua các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc , hoặc các cơ sở làm giả, để đảm bảo độ bền và chất lượng của chăn lông cừu.