Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Cách nhận biết chăn lông cừu tốt và kém chất lương

Chăn lông cừu dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thành món hàng được nhiều người tìm kiếm. Nhất là vào những ngày gần rét, cũng chính là lúc thị trường chăn lông cừu trở nên hỗn loạn. Do đó để có thể tìm được những chiếc chăn lông cừu giá rẻ mà tốt chúng ta nên biết cách nhận biết như sau.
Như một quy luật khi đã có cung thì ắt có cầu, cho nên những ngày gần mùa đông người ta đổ xô đi mua chăn cũng là lúc các cửa hàng hay các siêu thị tích cực nhập các loại chăn bông, chăn hơi, chăn lông cừu. Đây cũng là thị trường béo bở cho những thương lái chuyên đi nhập các mặt hàng giả hàng nhái kém chất lượng để qua mắt khách hàng.
Khi khách hàng không may mua được những sản phẩm chăn lông cừu giả Nhật Bản hay Úc, với số tiền cả triệu đồng nhưng chỉ dùng được vài tuần đã có nhiều biến dạng, các lớp lông bị xơ cứng và đóng thành cục, dẫn đến việc làm ấm kém. Đây chính là việc bạn đã mua phải chăn lông cừu làm giả và không đạt được chất lượng như ý.

Nhận biết chăn lông cừu tốt qua bề mặt chăn

Trước khi chọn mua chăn lông cừu chúng ta dùng tay vuốt nhẹ lên bề mặt của chiếc chăn, đối với những chiếc chăn tốt của Úc hoặc của Nhật Bản bạn sẽ có cảm giác tay mình bị giữ lại. Ngược lại nếu bạn sờ lên chăn có độ bóng và mướt thì đó không phải là chăn tốt. Nhất là đối với những công nghệ làm chăn lông cừu của Trung Quốc, thì khả năng làm giả rất tinh vi, chúng ta phải xem xét cẩn thận để tránh mất tiền oan uổng.

Sử dụng giọt nước để nhận biết độ tốt chăn lông cừu

Có thể khi chưa mua hàng bạn khó lòng để thực hiện theo kiểu này, tuy nhiên đối với những địa chỉ bán hàng uy tín sẽ cho bạn được phép thử chăn lông cừu với một chút nước nhỏ. Khi rỏ nước vào chăn nếu chăn vẫn giữ được hơi ấm thì đó là chăn lông cừu thật. Điều này chỉ có thể xảy ra khi chất lương chăn lông cừu Úc hay chăn lông cừu Nhật Bản. Một số chăn lông cừu gia công từ Trung Quốc hay Việt Nam khi rỏ nước sẽ nhanh chóng ngấm vào trong và có cảm giác lạnh trên da tay. Đây cũng là một trong những cách nhận biết chăn lông cừu tốt và kém chất lượng đơn giản và dễ nhận biết.

Vò chăn lông cừu để kiểm tra độ dồn lông

Nếu chăn lông cừu úc loại tốt dù bạn có vò thì khi kéo phẳng chăn vẫn sẽ có hình dáng như ban đầu. Còn đối với một số loại chăn lông cừu giá rẻ gia công không đúng quy chuẩn thì khi vò chăn lông sẽ bị dồn với nhau, khiến chăn biến dạng.
Với những dấu hiệu nhân biết chăn lông cừu tốt và kém chất lượng trên, hi vọng khách hàng sẽ mua được sản phẩm như ý!