Đại lý chăn lông cừu số 1 Hà Nội
Liên Hệ: 091 519 2014
Chính Hãng - Cao Cấp - Toàn Quốc
Với chăn lông cừu cao cấp, cảm giác bí bách và nóng hoàn về đêm toàn biến mất, chỉ còn là sự mềm mại và ấm áp dễ chịu cho cả đêm say giấc

Bị dầu ăn vào chăn lông cừu phải làm sao?

- Trong quá trình sử dụng chăn lông cừu chắc hẳn việc không may bị dính dầu ăn là rất hạn hữu. Tuy nhiên đây cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp loại bỏ dầu mỡ không may dính vào chăn lông cừu nhanh nhất.
- Thông thường nếu quần áo bị dính dầu mỡ thì chúng ta chỉ cần cho xà phòng giặt vào là có thể làm sạch. Tuy nhiên môt chiếc chăn lông cừu to như vậy, nhất là vào thời gian lạnh thì việc giặt sẽ gặp khó khăn. Đó còn chưa kể đến việc chăn lông cừu Úc tự nhiên không thể làm sạch bằng xà phòng. Nếu bạn cố tình để lười vết dầu mỡ đó thì có rất nhiều tác hại như: Kiến sẽ tìm đến, rồi chuột bọ….Do vậy chúng ta phải làm sạch ngay vết dầu mỡ đó.

- Theo kinh nghiệm dân gian dầu ăn cực kỳ kị giấm, do đó bạn nên lấy một chiếc bàn chải mềm thấm ít giấm trắng, sau đó phết nhẹ lên vết dầu mỡ. Để trong khoảng 60s, sau đó dùng khăn ướt lau sạch nhiều lần cho hết mùi giấm, sau đó sấy khô là xong.

- Ngoài cách dùng giấm bạn cũng có thể dùng nước súc miệng có tinh chất bạc hà và phết nhẹ lên chăn. Vết dầu mỡ cũng sẽ theo giấy ướt được loại bỏ ra ngoài và cũng sấy vùng chăn khô trở lại. Như vậy nếu trong quá trình sử dụng chăn không may bị dầu ăn dính phải thì chúng ta vẫn có nhiều cách xử lý nhanh chóng hơn việc phải mang chăn đi giặt.
Lưu ý: Những cách xử lý dầu ăn khi bị dính vào chăn chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng chăn lông cừu tự nhiên như chăn lông cừu Úc hoặc chăn lông cừu Nhật Bản. Nếu bạn sử dụng chăn lông cừu giá rẻ được gia công tại Trung Quốc thì cách này không áp dụng được. Do đó bạn nên quan tâm xem chăn lông cừu mà bạn đang sử dụng có nguồn gốc và xuất xứ ở đâu để có cách bảo quản tốt nhất. Ngoài ra để sử dụng một chiếc chăn lông cừu chất lượng, chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp chăn tin cậy và uy tín.